BINYAG

Hi mga mommies ask ko lang po sana kung pwede po bang binyagan ang baby kahit wala pa po siyang Birthcertificate? hindi pa po kasi nareregister si baby dahil yung daddy niya nasa ibang bansa pa.

20 Replies

Same with my case, pumayag yung simbahan na follow up nalang yung birth cert. Ps, wala sa abroad yung dadi kaya lang di pa na asikaso sa Hospital kailangan kasi kami pa magdala sa City Hall. Pps, nakapag binyag naman kami