Asawa/live in partner!

Hello mga mommies! Ask ko lang po sana kung may nakakaranas din po sa inyo ng mga salitang masasakit galing sa partner niyo po?😥 anu po ba dapat gawin? Minsan po kasi pag hindi kme nagkakaintindihan sasabihin niya sakin wala akong kwenta ang tamad tamad ko. Matakaw ako haha ganun po tapos mumurahin niya ako. 💔Nakakawala na po ng gana minsan kasi feeling ko hindi na niya ako mahal.. palagi nalang ako yung may mali sa paningin niya. Hirap kame magkasundo😭😭😭😭

12 Replies

mamsh, you dont deserve that kind of a partner. communication is always the key for both partners to understand each other. hopefully, this one will work for both of you. kase kami ng partner ko, we really dont say bad things to each other kase nakikinig kami pareho sa isat isa. we have practiced to talk about anything under the sun, like random things para hindi nawawala communication namin. and kunyare nagalit ako, tatahimik sya until i realize my mistakes and proactively apologize. pag sya naman, bihira magalit sakin kase iniisip nya pag nagalit sya, dodoble lang yung problema. nung una ganyan din kami na nag aaway. like to the point na nagmumura na nga kami. pero it only happened once or twice. after that, nag usap kami na pag may problema instead na mag away, mag uusap kami. until nasanay na kami na laging open sa isat isa. so hindi na kami halos nag aaway kase mas mabilis namin naiintindihan yung isat isa. from then, sobrang bihira na yung away. tapos from the time na nakakapag usap kami lagi, mas humaba pasensya nya kesa sakin :) hopefully maging okay na kayo ng partner mo. hindi din po kase maganda sa relationship na away-bati. makakasanayan minsan na malambing lang after ng away :) ingat.