Asawa/live in partner!

Hello mga mommies! Ask ko lang po sana kung may nakakaranas din po sa inyo ng mga salitang masasakit galing sa partner niyo po?😥 anu po ba dapat gawin? Minsan po kasi pag hindi kme nagkakaintindihan sasabihin niya sakin wala akong kwenta ang tamad tamad ko. Matakaw ako haha ganun po tapos mumurahin niya ako. 💔Nakakawala na po ng gana minsan kasi feeling ko hindi na niya ako mahal.. palagi nalang ako yung may mali sa paningin niya. Hirap kame magkasundo😭😭😭😭

12 Replies

Habang maaga po pag isipin nyo po atleast d pa po kau kasal.. Kasi kapag kasal ma kayu at ganyan parin mas masakit at baka pati health mo maaapektohan kung ganyan ang pananalita nia.. Kawalan po ng respeto yan.. Marami pa naman jan na mamahalin, aalagaan ka at rerespetohin ka... My live in partner dn ako pero never nia ako pnagsalitaan ng ganyan..kapag nag aaway kami ung d na lng sya iimik tapos kapag d na mainit ung ulo namin pareho saka kami mag uusap ng masinsinan...kaht mataba ako never pa naman nia ako sinabhan na matakaw😂😂