How to wash new born clothes

Hi mga mommies, ask ko lang po sana if pwede ko ba iwashing yung mga new born clothes ni baby or hand wash lang dapat? tsaka pwede ko din po ba idryer or dapat ibilad sa araw? pls help po. Thanks

12 Replies

ung ginagawa ko po washing machine,dryer and hindi ko na po binibilad sa araw sa loob ng room namin sya sinasampay since maalikabok sa labas. hindi naman nagkakarashes si baby. gamit ko pang baby na laundry smart or tiny buds and downy anti bacterial 😊