Hi mga mommies! Ask ko lang po sana if normal lang po ba ang sumakit ang bandang sikmura? I'm 11 wee

Hi mga mommies! Ask ko lang po sana if normal lang po ba ang sumakit ang bandang sikmura? I'm 11 weeks pregnant po. First timer mom lang po kase nakunan ako ng first baby namin. Kaya mejo nagwoworried po ako

1 Reply

parang normal lang po ata. kasi po ako nakakaranas din now. mejo humahapdi din po ba? kc sabi ng OB ko maligamgam ung inumin sa umaga wag malamig para di pasukin ng hangin or dahil sa stage pa din po ng paglilihi 😃🙂