sss obstetrical history

Mga mommies ask ko lang po. Requirement po kasi sa mat 1 ang obstetrical history kaya wala pa po akong history ng panganganak dahil first baby ko po ito. Ano pong ipapalagay dun kung ganun po ang case? TIA.

1 Reply

Talaga po ba mommy? As far as I know kasi for Mat 2 sya e. After mo manganak dun mo sya aasikasuhin. For Mat 1 po is ultrasound report lang usually.

4y ago

Employed din ako before pero di ako hiningaan kasi ng company ko ng ganyan and sa website ng SSS Mat 1 form and ultrasound report lang both employed and unemployed. Depende na lang siguro sa company. Kuha ka na lang mommy kay OB mo ng ganyan, usually may mga form na rin naman sila ng ganyan. :)