Change Ob

Mga mommies , Ask ko lang po. Plan ko po kasi mag change nang OB at mag pacheck sa ibang hospital, need ko po bang dalin yung first ultrasound ko? Naipasa ko na kasi yung Original copy nung first ultrasound ko sa sss for maternity notif. Tapos wala na akong copy.

1 Reply

Kelangan sis kapag lilipat ka ng OB dala mo ung mga old records mo. Coz if not, ipapaulit nya lahat sayo ung test.

4y ago

Aww. Sige Salamat Mommy. Yung first ultrasound ko lang naman wala akong copy kasi pinasa ko sa sss.