Change oB

Mga momsh if lilipat ba ng ob kailangan parin ba yung record ? Kasi yung previous ob ko ayaw mag bigay ng copy ng record ko. #1stimemom

1 Reply

nyi, bakit ayaw e record mo naman yun. kung ayaw, wag mo na kunin. pag lipat mo naman ichecheck ka uli, ikwento mo na lang sa doc yung mga detalye na natatandaan mo. kakailanganin mo lang naman yung old records mo kung nagkaroon ka siguro ng health issue habang nagbubuntis.

2y ago

congrats! sana mahiyang ka sa new OBGyne mo 👍 enjoy your pregnancy journey!