Breastfeeding

Hi mga mommies! Ask ko lang po, Nung 4months preggy pa ko may lumalabas ng parang tubig sa breast ko. Im so happy kasi nasa isip ko nun masagana ko sa gatas pagdating ng aking kapanganakan. But ngayong 38weeks and 6days na ko ganun parin yung lumalabas sa breast ko, tas konti lang. Natatakot ako kase baka wala kong gatas talaga na maibibigay kay baby pag labas nya soon. Please advice me po. Thank you.

1 Reply

Buti nga maylumabas na sayo, ako nga nanganak nako matagal pa bago lumabas. Maraming lalabas nyan pag panganak mo tas pinapadedean mo na

4y ago

Thank you po