Leg cramps

Mga mommies, ask ko lang po. Normal po ba magkaleg cramp ang buntis. Tuwing madaling araw po kasi kapag magiinat ako kahit kunti lang, sobrang sakit niya. Huhu Tia mga momsh. 7 months preggy here.

11 Replies

Nararanasan ko rin yan. Yong ob ko niresetahan ako ng vitamins para daw sa calcium ko kasi kinukuha daw ng bb ko sa bones kaya daw nagka cramp ako minsan. 10 days na ako umiinom pero minsan pinupulikat pa rin ako.. Hujuhu

23weejs pregnant here Pero never ako nakaranas ng pulikat every night kz Nima massage ni hubby ung legs to toe ko with virgin oil since nalaman ko n buntis ako. Gnaon n ung routine niya kasama n po ang braso hanggang mga daliri ko s kamay.

normal lang po.. since 19weeks ako.try nio po calves streching bgo matulog.😊 ganun ginagawa ko every other night... kc masipag c hubby magmassage.alternate .tapos wag din maxado unat unat po nagiinat

same po, nagigising nalang sa madaling araw Kasi sobrang sakit Ng pulikat. naka elevate naman na yung paa ko pagnatutulog pero ganun padin pinupulikat padin 😢 going 9months na ko ngaun.

More on water po. Kaya daw po pinupulikat ang tao kasi kulang sa tubig. Sa buong pagbubuntis ko never pa akong pinulikat 😊

ako as early as today 15 weeks preggy po ako cramps is life na agad

same here 7 months preggy grabe kung pulikatin sa madaling araw 🤕

Normal lang nmn dw po, though ako ndi pinupulikat..

yes sis. .ganun din ako minsan. .

normal lang po yan