Need Help

Mga mommies ask ko lang po normal pa po vah if 4 days na hindi pa nag popo ang Baby??.Kasi si LO ko 4 days na ngayun hindi pa siya nag popo,breastmilk pa naman po siya mag 2 months po siya ngayong March 4.Normal pa po ba yan?ano po kailanga kong gawin?

Need Help
22 Replies

ung lo q ganyan dn inabot n ng 5 days and medio iritable na sya.. ebf dn sya.. iyak na sya ng iyak kya dinala q na sa doktor amd ako po ay napagalitan 😅😅.. pag baby daw po wag hinahayaang matagal na constipated or hindi dumudumi kc kawawa daw c baby.. sinupository sya sa hospital nun and thank God kc napoop na sya.. tas pag uwe namin nka 4x syang nkapunong diaper ng poop.. i think try nio po ing supository. bilin kc ng nurse nxt tym daw na md mapoop c lo ng 2 days isupository na daw.. wag na daw patagalin pa..

5y ago

Sa akin nmn e may time n 5 days n d tumatae kea sinusupository q na..Pero nung one time n ngpacheck q kay bb q e tinanong q kay doc e sabi e normal daw until 7 days.Pwd nmn daw bgyan ng tubig kht 5-10 ml in a day para d madehydrate kng less than 6 mos bb

Pa check up mo agad sis . Hnd na normal yan.. kase anak ko naranasan nya yan . Nung nadala namin sya sa ospital may problem napala bituka nya.. kaya na operahan anak ko.. mas maganda maagapan yang sa anak mo.. get well po

Ung daughter ko before ganyan din. Pag pang 4 days na nya inistimulate ko sa pwet. Sinusundut ko ng cotton buds na may oil. Hanggang sa buds lang ha hindi hanggang loob. If formula ka sobrahan mo ung water :)

normal naman yan mommy, pero maaaring dahil po sa constipation yan. subukan niyo po hilot hilutin ang tyan niya pababa regularly para araw araw po magpoop.

Ganyan din po baby ko, pero ng dinala ko sya sa pedia sabi nothing to worry daw then ayon pang 5th day na sya nagpoop...breastfeed din po sya

Sundutin mo pwet niya gnyn dn baby ko. Cotton buds with baby oil yn sabi ngboedia sundutin mo every I 6 hrs. Pero ako gngaw ko isng beses

turo ng pedia sakin,sundutin ng cotton buds with baby oil paikot at pababa maiiri na si baby nun.tapos massage lang tiyan nya.

Pacheck nyo po or else punta kau khit lying in palagyan nyo suppository c baby kc kng sa hospital di ok kc gawa ng virus...

Yes That's okay..Accdg to my pedia doc e normal daw until 7 days..After 7 days and wala pa ring poop e patingin mo na

Ndi po dapat araw araw bka need nya mg water kahit kunti ask din po sa doctor masama po yun naiipon ang popo ni baby sa tummy..

5y ago

Bawal pa daw ang water sa baby hanggang 6 months Sis. Di pa siya advisable mag water.