Need Help

Mga mommies ask ko lang po normal pa po vah if 4 days na hindi pa nag popo ang Baby??.Kasi si LO ko 4 days na ngayun hindi pa siya nag popo,breastmilk pa naman po siya mag 2 months po siya ngayong March 4.Normal pa po ba yan?ano po kailanga kong gawin?

Need Help
22 Replies

Sakin dn moms mag 2 months na sa march 5 wla pa nag popo pang 3days nya na ngayun.hnd ba naiiri ang baby mo??

Normal po momsh pag ebf. si Lo dati 1week di nag poop. try nyo massage tummy ni baby or bicycle exercise

normal lng poh pag bf..ung baby q 6 days pinakamatagal nya nd pag poop.

Opo normal ganun po pg bf.ganun din mga baby q at laht cla.bf

Same my bby po pero sbi nila ok lng Kasi breastfeed po

normal lang naman daw po yan sabi basta pure bf ka

Normal lng po kung pure bf cia

Try po imassage ung tiyan..

Normal lang naman pag bf

Normal pag breastfed.