☹️☹️

Hello mga mommies. Ask ko lang po is it normal na nasa puson ko yung baby? 5months preggy na po ako. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Normal pa naman po. Aakyat siya habang lumalaki. Maganda matanung nyo si Ob sa mext checkup para mas maexplain nya po sa inyo

4y ago

Kasi nong 4months po nasa gitna sya pero ngayon nasa puson na po sya parang sa taas nang pepe ko po tapos tumitigas yung tyan ko tapos masakit tsaka sobrang sakit nang likod ko.

Pano mo po nasabi na nasa puson pa? 5 months po kasi dapat nasa level na ng pusod.

4y ago

Bakit po parang baliktad yata? Dapat pataas po siya hindi po pababa since lumalaki po siya.