36weeks

Mga mommies , ask ko Lang po .normal Lang po ba o ok Lang po ba na manganak ako ng 36 weeks ??? Hindi po ba sya masyado pa maaga ?? Baka Kasi e incubator Ang baby ko .salamat mommies

2 Replies

37 weeks usually ang considered safe pero better kung mga 38 to 39 weeks na. baka masyado maaga 36 weeks not unless namali ng bilang. depende din siguro sa result ng BPS ultrasound

4y ago

Salamat po Mommy

37 weeks ang full term mommy. Pero may mga cases naman ns 36 weeks nailalabas na nila baby nila and hindi na inincubator

4y ago

Salamat po mommy