36weeks and day2

Hello mommies. Posible po ba manganak kahit 36 weeks plang po ?

12 Replies

Yes po. Tapos last check up ko may cord coil dw baby. Ko tas may hemmorhoids po ako. Possible po ba ako ma cs pag gnyan sitwasyon po ?

Yes po! Possible. 36 weeks po ako now and sabe ni OB earliest labor kuna this week dahil.mature na baby and grade 3 placenta na.

Pag may cord coil..malaki possibility na i.cs ka...kesa nmn inormal mo manganib pa kalagayan ng anak mo....

Yes pwede po aq sa pnganay at pangalwang baby q pareho clang 36wks 4days lumbas... 😊😊

Yes it possible kaso wag naman sana kase pre-mature baby kakalabasin ni bb mo.

36 weeks and 2 days din po ako today. May nararamdaman ka na ba sis?

Ako po 36 weeks nung pumutok waterbag ko😊

Yes mommy, possible po..

yes sis..

Yes po

Related Articles