SPG

Mga mommies ask ko lang po. Medyo spg po ito hehe, kelan po pede na mag do ulit kame ni hubby? 3 weeks palang baby namin pero nagpaparamdam na sya agad. Ewan ko parang mas naging touchy and clingy nga kame sa isa't isa simula dumating si lo ko. Kaya pag naga ask sya bini bj ko nalang sya at nilalabasan naman sya where in fact di ako mahilig sa bj bilang na bilang lang yung time na bini j ko sya nung 2 years kame. Umaayaw pa ako kase masakit paren at natatakot ako baka mapunit tahi ko. Kelan kaya makak recover? Thanks mommies out there 😘

29 Replies

Hanggang maari 6weeks more kasi nabasa ko prone sa infection pa yan hnd pa healed sa loob. Hnd ba dapat nirerespeto ng asawang lalaki ang aswa nila? Na hnd biro manganak. Saka family planning muna sis. Dpt un ang mas inuna nyo

Naku atse.. atat na ba xa maki.pag do grabe ah..1 week halos nagrerecover ka palang nian..ano ba palagay nia sa kipipay mo..pag ikaw nabinat teklo ka..ung BJ pumoforce ka din dyan.. kaloka 3 to 6months kung kaya nia mag antay.. 😷

Ipahinga niyo po muna yung katawan mo po. Hindi pa healed tahi mo niyan. Pag ikaw nabuntis ulit na wala sa plano niyo baka ma depress po kayo. Kakalabas palang ng baby niyo. Dapat yung attention niyo kay baby lang muna.

Ikaw lang makakasagot niyan dahil ikaw ang makakaramdam if fully healed kana at kaya na. Wag mo na muna pagbigyan. Kausapin mo. Masyado pa maaga para diyan. You can do handjob or blowjob if mapilit talaga.

Pag natanggal wla na yung tahi mo sis mararamdaman mo naman un kung dina masket. tiis muna sis. baka mapunit pa tahi mo.. mahirap na.. pag magaling na kahit araw araw pa kayu magsex. hihi😊

1week is too early pa yta pra sakin mumsh,try to explain kay hubby na di ka paready,and fresh pa un sugat kung normal delivery ka po,im sure willing to wait naman si hubby mo noyan

Nku lalaking hnd makapag antay kausapin mo sister yang husband mo mahirap ng mabinat masyadong maliit pa baby niyo . Pwd niyo nmn oras orasin yan kapag maayos kna .

Kong ndi na nya kaya,tama lang yan bj ka nlang muna😊kong ayaw mo naman,gawan mo ng praan,kamay2x nlang muna😊 madali lang yan malabasan lalo n kapag matagal n wlang do.

6-8 weeks as long as ramdam mo na na fully recovered kana at ready na ang katawan mo kung maselan kanaman tiis tiis lang muna hanggang 3 months na si baby

1month mahigit kame ng hubby ko bago nag do.. Pero safety first muna..pinag family planning agad ako ng ob ko.. Mahirap ma sundan agad si baby.. Hehehe

4y ago

ok lng poba mag family planning khit dpa nagkkaregla cmula nanganak mag 2months plang c bby