SPG

Mga mommies ask ko lang po. Medyo spg po ito hehe, kelan po pede na mag do ulit kame ni hubby? 3 weeks palang baby namin pero nagpaparamdam na sya agad. Ewan ko parang mas naging touchy and clingy nga kame sa isa't isa simula dumating si lo ko. Kaya pag naga ask sya bini bj ko nalang sya at nilalabasan naman sya where in fact di ako mahilig sa bj bilang na bilang lang yung time na bini j ko sya nung 2 years kame. Umaayaw pa ako kase masakit paren at natatakot ako baka mapunit tahi ko. Kelan kaya makak recover? Thanks mommies out there 😘

29 Replies

Ikaw lang makakasagot niyan dahil ikaw ang makakaramdam if fully healed kana at kaya na. Wag mo na muna pagbigyan. Kausapin mo. Masyado pa maaga para diyan. You can do handjob or blowjob if mapilit talaga.