Right time

Kelan po ba magandang time to have intercourse ulit kay hubby ? Medyo inip na kasi sya, mag 2mos na po si LO. And magaling naman na yung tahi ko, kaya lang natatakot pa talaga ako hehe. TIA

1 Reply

Base on my experience, 9 months po kami ng intercourse ni hubby, magkasundo po kayo na hintyin nyo po na magfully healed kayo hindi lang po tahi ang pinapagalng mommy. pati po matres at buong katawan sa 9months na pagbubuntis 😌