Pregnancy

Hello mga mommies. Ask ko lang po may lumabas po kasi sa pwerta ko na white sya na buo. Signs of labor na po ba yun? Or any indications. Salamat po sa mga sasagot. 😊

1 Reply

Ilang weeks na tyan mo sis? Pag full term ka na, ang indication ng labor is tuloy tuloy na contraction or kaya may blood na lalabas na malapot. If wala kang nararamdaman na any sakit no needto worry sa white discharge normal lng po yan.

4y ago

Ah okay po thank you 😊