Vaccine

Mga mommies ask ko lang po kung tuloy pa din po ba yung vaccine ng mga babies sa health center. Salamat sa sadagot.

2 Replies

Papunthin mo Muna Asawa mo sis ska kayo mag tanong iba iba din kc may iba na tuloy merong Hindi na. . Pero Kung at risk nman paapunta center kahit pag paliban niyo n lng muna.

Kami nung March 19 tinuloy ko kasi sayang din yung protection para sa baby ko. Ayun,sabi nga bakit daw dinala ko pa,pero no choice sila kasi andun na kami.