Vaccine for babies

Hello mommies! Ask ko lang po kung ano pang ibang vaccine ang pwede ko ibigay kay baby aside sa vaccine na binibigay sa Barangay Health Center. At pang ilang months po yun? 4 months na po kasi si baby ko. Salamat po sa mga sasagot. 😊#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Hi ma you may want to Join Team BakuNanay in Facebook ⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions. May mga information po doon o mas clear photo ng immunization schedule

3y ago

Thank you, momsh! 😊

3y ago

Thank you wo much, momsh! 😊