3 mos post partum / menstruation

Hello mga mommies! Ask ko lang po kung sino dito ang nanganak ng cs pero Hindi tinanggal ang myoma? Ilang months Po bago kayo nagka menstruation ulit?

1 Reply

7 weeks after ko ma CS ay nag mens na ulit ako ng normal. Hindi sinabay ung pagtanggal ng Myoma nung manganak ako.

5y ago

Nasa 4cm ata. Madami na daw kasi blood nawala skn during CS, pag daw tinanggal pa un mas lalu dadami ung mawawala na blood. Imonitor nlng daw if hindi nmn sya lumalaki, pweding hindi sya alisin. Anung size ba ng sayo?