C-section

Hello po mga mommies, ask lng ako if sino dito na C-section? Mga ilang months po ba ulit kayo nagka menstruation?

29 Replies

C-section ako and untill now hindi pa rin ako nagkakaroon ng menstruation. 3 months old na si little one. Mas matagal bumalik ang mens if exclusive bf ka. Usually nasa 6 months.

6mos bago ako nagka mens, depende kung EBF or hnd.. 2 1/2 months lng akong exclusive breastfeeding then mix na baby ko. CS din ako.

D q sure qng menstration un. pro ngkaroon aq ng april 7. 1month after manganak. Until now wla pa din

After a month. Jan 10 ako na-CS then 3rd week ng Feb nagkaperiod nako.

4months mamsh. After ko tinigil yung bf. Need nakasi mag work :(

cs ako nung dec 19,2019 tas ne regla nung feb 25,2020

Dec ako nanganak until now wala pa. Mix fed c baby

Ako po til now wala pa 6mos na si LO EBF din kami

Ako po 10 months pure breastfeed ako

Ako nanganak nung feb9 hanggang ngayon wala pa