PHILHEALTH CONTRIBUTION

Mga mommies ask ko lang po kung pwede pa din ako maghulog sa philhealth kahit ngayong september o october na at ang due date ng panganganak ko ay Nov? Hindi po kasi ako nakakapag hulog simula magkaphilhealth ako,voluntary o self paying naman po ang apply ko nun sa philhealth at hindi employed. Ngayon plang po balak maghulog dahil kulang budget namin ng asawa ko. Sana po masagot thank you po.

12 Replies

As far as I know dapat atleast 6 mos nakahulog ka before you’re due date pero punta ka nalang mommy sa ph office para mas sure since voluntary paying naman po kayo

Related Articles