Closed cervix

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung ano po ba talaga pinaka effective na paraan para mag open yunh cervix ko? Naglalakad lakad naman po ako at squats. Umiinom at kumakain na din po ako ng pineapple pero close pa din daw po ang cervix ko. Please help po

2 Replies

Pwede ka po magtake ng evening primrose pwede mo po sabihin kay ob mo.

2y ago

Nagsimula na po ko magtake ng primrose. May iniinom ako at nilalagay po sa pwerta. Worried lang po ako kasi baka mag overdue sya :(