Baby's stuff

Hello mga mommies. Ask ko lang po kong may alam kayong pwedeng pagbilhan ng mga damit at gamit pang newborn through online? Nakakatakot kasi magpunta sa mga malls ngaun. Yong legit fb page or site sana. Salamat po sa mga mag suggest 😊

51 Replies

Reposting also where I bought majority of the stuff: Shopee: Mommy's Den-clothes MyShoppingDiary-clothes Hugsnkisses Orangeandpeachph-XL cotton balls, nasal aspirator Babymobyph-wipes, breast pads Sunmumofficialph-milk bags Website: Urbanessentials-bassinet and almost all kinds of baby essentials Tinybudsbaby-toiletries, remedies, bottle cleaner and detergent babysavers.com.ph-crib and other baby essentials Instagram: Mumsandbudsph-Haakaa breast pump and cover Babykisses.ph-clothes highly recommended Beaniesandbooties-clothes highly recommended Littlekaedy.ph-clothes mostly preorder Thetinkertales-muslin swaddle, milestone blanket, etc. Marcsbabyshop-clothes Facebook: Mommysaysph-bottles and swaddles Mommy's Little Boss-UV Care Multi Sterilizer BabySMShop-trolley, beddings, bath tub and uratex foam SM Call to Deliver (contact via Viber) Baby Company (contact via Viber)

Baby finds (@SHOPEE) For baby clothes : * abbyfashionstore.ph * babyme.ph * bobora.ph * f6868789 * somehome.ph * seller_ph * yongyonginmanila * georginazyana * hyfactory.ph * littleinnocence2018.ph * babygarden.ph Toys : * sunnyfun.ph * karengoods.ph * lilac1.ph * beauty100years.ph * simpleloves.ph Cloth diaper : * yuxi.ph (Bamboo Charcoal CD) * cathybaby.ph (Alva) * zzll140.ph Pump parts / nipple / other essentials : * yaohuohuo.ph * lovekids.ph * chantilly20 (dula BM bag) * witkey.ph * hanshengyu888.ph (letdown catcher) * snugsandcraddles (Snuggies BM bag) * featuredstore.ph (diaper bag) * babyme.ph (nursing bra) * gladysrtw (maternal clothes)

Cotton stuff po na store mommy. Both shopee and lazada. Worth it and satisfying kase high quality cotton though medyo pricy. Or kung budget friendly hanap nyo madame dn naman sa ibang store

shopee mamsh, marami mas mura compared to mall products. bundles pa. imagine sa department store, 3pcs lang na baru-baruan umaabot ng 300? haha labhan or idisinfect mo lang kaagad 😊

Sa shopee po meron basta titignan mo din yung rates ng mga nakabili na sa seller na pagbibilhan mo. Para sure kang legit at maganda yung quality na idedeliver sayo. 👌😁

https://www.facebook.com/Siandreibabyclothes-358092418399317/ Yan po mamsh dyan ako bumili. Maganda quality ng damit nila and mura pa. Ship agad ang item kinabukasan.

https://www.facebook.com/jbinfantwear/ Ayan momsh mabilis sila magdeliver kung within metro manila ka, kinabukasan agad. Jan ko kinuha ibang gamit ni baby

Sa shoppee po meron at lazada. Eto inorder ng tita ko sa online. Pero meron nakong 12sets ng barubaruan nasobrahan na dami😂

The fluffy bear po search mo sa fb set na sila may mga terno na rin. Legit po jan ako kumuha.

Pwede mo po check sa https://www.edamama.ph mga toiletries, diapers, wipes and even things for mommy.