How much

Hello mga mommies ask ko lang po if sino na po dito nanganak sa ST JUDE HOSPITAL & PERPETUAL SUCCOR . Ask ko lang din po sana if depende po ba sa OB yung price na babayaran po , Pinag reready kasi ako ng OB ko ng 45 to 50k for normal delivery , double if CS . THANKYOU ?

1 Reply

Sa St. Jude CS ako pero 50k lang binayaran namin with philhealth. 25k naman daw pag Normal Delivery with philhealth. Last June lang ako nanganak.

4y ago

Thankyou naka private room po kayo nun ? Or ward po ?