Back Riding

Hello mga mommies, ask ko lang po if safe pa rin umangkas ng motor kahit buntis kna? 7weeks preggy pa lang po ako. Salamat po sa sasagot ???

101 Replies

Ako mamsh umaangkas pdin gang ngayon im 35 weeks preggy.mas gusto ko s motor sumakay kesa s trisekel mas nahihirapan kc ako pag trisekel eh.pero nkaside naman po ang upo ko

If sasabihin po siguro ni OB na healthy ang pagbubuntis mo. Pero wag nalang po sana kayo magtake ng risk para sayo at kay baby. Hindi po natin alam ang pwedeng mangyari.

Ako mamshie laging nakaangkas. Mas safe kasi pag kilala mo driver mo kesa naman sa iba na walang pakialam sayo. Ingat lang lagi at pinaghehelmet ako lagi ng hubby ko.

stop na mommy ndi yan safe marami nang cases ang d inaasahan sa pag angkas kc matag2 ka ung iba nag oopen ang cervis kapag nakabukakang umangkas pwd ka makunan

Hi mommy, ingat ka pa din. In my case binawalan ako ng ob ko na umangkas sa motor mula nung 1st trimester pa lang so di pa ko ulet nakakaangkas eversince haha.

Ako 13weeks Na buntis nakaangkas parin sa motor e.hehe ksi feel ko mas safe ako kesa sumakay sa tricycle ksi hindi maingat mga driver e.lagi akong nasasaldak.

Ako, 7weeks pregnant nag monitor p ko po short distance lng dto lng s loob ng subdivision namin. Sa 1st born ko nman gang 9months ako nka angkas sa motor nun.

Wag na sana sis, pero choice mo yan. If feeling mo safe ka naman at si baby, at komportable ka pa, okay lang naman siguro. Mag-iingat lang kayo.

ok lng nman,, kasi para dw nag bounce lng ung baby sa loob ng tyan.. nagkaka prob. lng ang baby kpag kulang sa folic acid ang mommy.

at early pregnancy? i guess nope. d p fully dvlop si baby bka mmya may selan k pla s pgbbuntis ikapahamak pa ni baby. wag na lng momsh.

Related Articles