Back Riding

Hello mga mommies, ask ko lang po if safe pa rin umangkas ng motor kahit buntis kna? 7weeks preggy pa lang po ako. Salamat po sa sasagot ???

101 Replies

Wag siguro muna Mamshie. Kase ako nakunan dahil sa kaka-angkas sa motor, pero if hndi ka naman high risk baka pwde pero pa side ang upo.

6y ago

ako 4months na, ngayon nalang ako ulit umangkas.

Yes not unless low lying ang iyong placenta or high risk ang iyong pagbubuntis. Me naglelabor na nakaangkas pa sa motor 😁

Hindi po safe umangkas ng motor. Same po sa tita ko 3months pregnant sya nakunan sya dahil palagi syang umaangkas ng motor.

pwede naman basta wag lang araw araw at kung hindi naman masilan pagbubuntis mo 39week ako umaangkas pa din ako sa motor.

Siguro mommy sa first trimester mo wag muna. Kung may alternative doon ka lalo kung hindi naman malubak ang dadaanan mo.

I'm 22 weeks na angkas pa din sa motor Kay hubby as long as walang bleeding or spotting Wala Po problema momshie

36 weeks na po ako pero mas gusto ko sumasakay sa motor kasi mas naiilagan po yung sirang daan. naka side naman hehe

ako nasakay sa motor 6weeks pregnant pero hindi naman madalas.. ssakay lang pag nagcrave ng food tapos malayo😂!

Motor ok padin naman. Pwede naman bagalan eh. Pag commute more lakad tapos patok pa mga jeep minsan nakaka stress.

5y ago

since nasa first trimester ka dapat ingat ka muna.. masyado matatagtag si baby.. ako kasi nun pinagbawalan muna ako ng doktor ko pero ngyon 6mos. na tyan ko naangkas ako pero malapitan lng ang byahe saka di na sumasakit tyan ko 😊

Ako kabuwanan kona pero naangkas padin. Mas okay saken umangkas kesa sa tryk. Grabe mag paandar mg tryk driver.

Related Articles