Back Riding

Hello mga mommies, ask ko lang po if safe pa rin umangkas ng motor kahit buntis kna? 7weeks preggy pa lang po ako. Salamat po sa sasagot ???

101 Replies

Okay lang po as long as hindi mashado matagtag sabihan niyo driver na wag mabilis at jngat sa humps at lubak. Also kapag tricycle sa labas po kayo uupo para nakaside. Ganon din po if aangkas kayo pa side wag nakabukaka.

Mejo hindi po talaga sya safe kapag sensitive ang pagbuBuntis lalo na pag first trimester palang. Pero ako , until 5months po nag aangkas pa rin ako from caloocan to pasig and vice versa. Safe naman si baby hehe

16weeks till now nasaky paren minsan sa motor ni mister pero mbgal lng Takbo namin 20to40 lng. Dapat din nkatagilid ka close mo hips MO or lgay ka NG unan wag MO lng araw arawin depende sa selan MO yn

Ako umaangkas sa motor pero ng start ako 5month dlikado pa yan sayo sis kaya wag muna sa ngayon ako 5month gang ngayon 8month everyday parañaque to cavite. pag restday lng ako d nakakaangkas..haha

patagilid kapo umangkas, wag bukaka.. kc aq mas safe aq sa motor kesa sa mga harabas ng tricycle driver dto samin.. wla ingat wlang iniiwasang butas kya grabe malala experience q sa mga tricy......

Case to case basis mo sis. Kasi ako until 8 months nkaangkas ako pagpasok at pauwi sa work. Kung di po maselan okay lang naman po basta dahan dahan at pa side po ang upo. Ingat po mommy 😊

Ako nagmomotor ako until ka 8 months kc naman mas naalog at nasasaktan ako sa tricycle at paramg mas safe kung ako nagdrive kc kontrolado ko pero dapat paalam mo sa ob mo and safety first

pwede nмan po aĸo nga тιll мnganganaĸ nĸo nĸa angĸaѕ padιn ѕa мoтor e aѕ loмg aѕ dι lg ĸaυ мaaaĸѕιdenтe or мa ввυмp ĸa υn ѕaвι ng oв ĸo ..

okay pa naman umngkas sa motor ako till now 29 weeks naangkas pa.. mas feel ko kasi yung safety kesa sa mga tricycle na kahit bako walang paki.. 😀😀😀

Related Articles