Duphaston, duvadilan + cephalexin

Hi mga mommies! Ask ko lang po if okay lang ba pagsabayin ko ang pag inom ng cephalexin at dalawang pampakapit? Pareho po kseng 3 times a day ko silang iinumin. Pang 3 days ko palang po ngayun sa paginom ng duphaston at duvadilan, tapos po nadagdagan po ngayun ng cephalexin dahil po sa uti ko 3 times a day din po. Ok lang po ba na sabay ko inumin ang tatlo? Hindi po ba masama para kay baby? Ps. For 7 days kolang pong iinumin yan

1 Reply

lagyan nyo lang po ng gap ang oras ng pag inom mommy ..

4y ago

Ginawa ko nalang po, 2 hours after ko po uminom ng pampakapit tsaka ko umiinom antibiotic. Ok lang po ba un?