Masakit puson

Mga mommies, ask ko lang po if normal po ba yung masakit ang puson? Yung sakit is like yung feeling na parang dadatnan ka na pag period mo. Hindi naman masyadong masakit, scale if 1-10, 10 being the highest, mga 2 lang sya. Tapos nawawala rin naman, tapos bumabalik. I’m 20 weeks pregnant po. Salamat po sa sasagot

6 Replies

Nakakaramdam po ako ng gnyan nung 34 weeks na ko, nasa 3rd trimester na kaya sabi ng OB normal lng dw saka d palagi at walang spotting, mild din cramps.. Pero kng early pa weeks mo po consult mo agad kasi sakin wala pa pong pain din noon..

3y ago

Same here po. today, yun na ang nararamdaman ko. Parang may dysmenorrhea. Di naman po masakit ang tyan ko. Yun kang parang cramps sa puson. I got worried. Buti nabasa ko tong comments nio. Same lang tayo nga weeks 😀