normal po ba?

mga mommies ask ko lang po if normal po ba sa baby yung panay inat. Yung baby ko po kasi panay inat hanggang sa namumula na po sya at umiiyak. 1month and 2weeks palang po sya. salamat po sa sasagot. nagwoworry po kasi ako. first time mommy po kasi. salamat.

2 Replies

Ang stretching po ay isa sa mga signs na gutom na si baby. pero bukod pa po doon, maraming reason kung bakit sila nagsstretch: https://www.gchealth.com.au/baby-stretching

5y ago

thank you po

Parehas tayo sis. Ganyan din baby ko pero eventually nababawasan naman na pag unat niya. Parte ata talaga ng paglaki nila. Mag 7weeks na baby ko

5y ago

salamat po mommy. worried po kasi ako lalo na pag umiiyak na kakaunat. salamat po

Related Articles