Bunbunan

Hello mga mommies ask ko lang po if normal lng po ba na yung bunbunan ng baby ko nasa gilid ng ulo nya. Sa may taas po ng tenga nya? Salamat po sa sasagot. 6days old napo sya.

Bunbunan
12 Replies

Sa pag iri mo yan mommy. Hipuhipuin mo lang from back paharap, pero very light lang. Parang hinahaplos mo lang sya. Same sa baby ko, ganyan din. Nakakatakot hawakan kasi sobrang lambot. After 1month okay na. Ngaun mag 3mos na sya okay na okay na.

Marami kasi soft spot sa ulo ng baby, may sa likod , pero pinakahalata is yong fontanel, yong sa bunbubanan po ba mismo is soft din?

5y ago

Pag visit mo sa pedia mo sis, mas mainam na itanong yan. Kasi mostly ang fontanelle very soft pa sya. Sa iyo matigas ,tapos ang soft spot nasa gilid. Mas okey pa din pa check sis.

Sa pg ire mo po yan momsh kya gnyan ang shape ng ulo ni baby.. Very soft/mild lng n hilot, mggng okay dn..

5y ago

Pero po kase yung bunbunan nya nasa gilid eh. Sabi naman po ng iba may ganun daw po talaga

ok naba baby mo ? same tayu sa gilid din at bandang likod ang malambot

Ako din po ganyan. ayos lang po ba kaya uin? nagaalala din po kasi ako.

ganyan po kasi ang skull ni baby..yung mga spaces soft spots po yan..

3y ago

agree with this

Hi sis sa baby kudin sagilid ung bunbunan nakaumbok normal lang ba un

medyo haplosin molang parang hinihilot mo papantay din yan😊

Hindi po himas himasin mo mami oara maging bilog

More pictures momsh

Related Articles