Naka umbok bunbunan 6months old.

Hello, ask ko lang po nakaumbok po bunbunan ng baby ko ano po kaya ibig sabihi nun? nilagnat then po sya nakaraan nya pero kinabukasan po okay naman na po sya. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Panong naka umbok? Kasi kung malalim yan either may nararandaman yan si baby mo. Kung magka lagnat at di naman nag tuloy, okay lang naman un. Fever kasi sign yan na nilalabanan ng immune system ung virus o sakit na gusto pumasok sa katawan..

6mo ago

kamusta po ang baby nyo bumalik po b sa dati ?sakin po napnsin ko.maumbok ngaun eh may lagnat sya