Cant lift head steady

Mga mommies ask ko lang po if normal lang sa 3 months old na bata yung di pa malift yung head ng steady? 1st time mom po kasi ako. Nagwoworry po kasi ako baka may mali akong ginagawa. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Sabi po ng pedia ay 4 months pa lng tlga ung kaya na ni baby ung head nya. Ung as in matigas na tlga ung pgkaka support sa sarili nya. Wag po masydo mag worry, pray lng and makakaya din eventually ni baby 😊

4y ago

Thank you very much mommy ☺