Cannot lift head during tummy time

Hello. My baby cannot lift her head during tummy time sa bed. Pero naiaangat nya pag sa akin sya nakadapa. Shes 3 months old now pero premature sya 34 weeks lang pinanganak. Normal lang kaya yun?

1 Reply

dont worry momah di naman pare parehas ang development ng babies natin.. ung pamangkin ko nga 6 months na di pa masyado nakakalift ng head ng matagal pero sabi ng pedia, okay lang naman, iba iba ang bafa.. just keep on practicing your baby