head control

Hello po. Anong month po nacocontrol or natatayo ng steady ni LO nyo yung head nya? Yung baby ko po kc 3 months na pero matayo nya saglit lang tapos mahuhulog na bigla. Worried po ako na baka late development nya. Thanks po

1 Reply

1 month si baby ko mamsh kaya na nya steady ung ulo nya. Ask mo pedia mo mamsh para ma assess si baby mo kasi nung Saturday kinumusta samin ni pedia yan kung kaya na ni baby, kasi may mga cases daw sya na 8 months na di pa din kaya buhatin ung ulo un pala may hydrocephalus ung baby eh hndi nag papa monthly health check up ung mommy kaya late na nalaman. Mas ok matanong mo agad para di ka mag worry.