Paningaw/ Rashes

Hello mga mommies ask ko lang po anong remedies nyo sa gantong tumutubong rashes sa muka ng baby nag sugat ksi sya nung tinanggal namin. Salamat po sa sagot #advicepls #1stimemom #firstbaby

Paningaw/ Rashes
26 Replies

this one mumsh aveeno baby soothing relief moisture cream twice a day after nya maligo sa morning and after wash ng face sa gabe bago mag sleep. wag super dry ang muka kapag ipapahid yung mejo may water pa balat ng muka ni baby is better. and kapag buhat si baby wag po hayaan ikuskos nya mula nya sa damit nyo po. try wearing cotton. kung nagmimitens pa si baby always palitan po kapag Amoy gatas or nalawayan nya po.

that is sebbhoreic dermatitis po, please do not attempt to just remove it baka magkasugat at magka infection. some moms wud reccomend ibabad sa bb oil, but if ur baby has sensitive skin just go to ur pedia. si baby pinagamit ng pedia nya ng momate ointment. nawala agad after 2 days yong ganyan nya

Wag niyo po tanggalin mommy! Kusa po yan mawawala. Pwede niyo po lagyan ng breastmilk. Possible po na cradle cap po ito you can search po sa google marami pong remedies. If kaya po pacheck up niyo po sa pedia para maresetahan ng ointment. ☺️

lagyan mo po ng konting oil un cotton then idamp damp mo lang para lumambot then after mga ilang minutes wipe carefully po ng cotton din. sasama po yan. parang dumi kasi yan. may ganyan din LO ko pero now malinis na kilay nya 😊

ganyan din s baby k baby oil lng nilalagay k unti unti nmn syang n babakbak wag m tanggalin mskit dw ksi of pinilit tanggalin sa cotton mag lagay k Ng baby oil tps dampi dampi m

Nagka ganyan din baby ko dati. Ginawa ko bago sya maligo, sa cotton buds lagay baby oil tas pupunas ko po dyan. Natatanggal paunti unti wag lang po kukutkutin ng husto.

Wag niyo pong tuklapin, mas makakasama kay baby pag tinuklap at nagsugat kase maiimpeksyon. Kusa namang mawawala yan, dumadaan daw talaga ang mga baby sa ganyan.

same sa bby ko nong 1month sya..pag ligo nya cotton po basain nyo dahan² lng pag punas..tas cetaphil gnamit q na sabon..tnx god makinis na ngayon☺️

nagkaganyanbaby ko nakalbo kilay nya pero ngayon tumubo na.. nilalagyan lang ng oil lag lumambot saka pahiran ng cotton na my water dahan2 lanh

vco po gamitin wag po baby.oil maimit daw po yun, pahiran po vco 1hr before maligo then hayaan po kusa matuklap

3y ago

virgin coconut oil

Related Articles