Paningaw/ Rashes

Hello mga mommies ask ko lang po anong remedies nyo sa gantong tumutubong rashes sa muka ng baby nag sugat ksi sya nung tinanggal namin. Salamat po sa sagot #advicepls #1stimemom #firstbaby

Paningaw/ Rashes
26 Replies

lagyan mo po baby oil po before maligo. May ganyan din po si LO ko before 2days lang nawala na.

nag ka ganan din panagany ko sis. tapos ang ni recommend nyang sbon ni baby cetaphil

parang my allergy baby mo..try to seek pedia help para d na ma damage skin ni baby..

breast milk po mommy every morning po mag patak po kau sa bulak then ipahid lang po

Ganito rin po sa baby ko now.. Ginagamit ko po baby oil.. Unti unti ng naaalis

Wag niyo po alisin, kusa naman siya matatanggal. Try using mild soap also.

ganyan din po sa baby q breastmilk lng po..2 days lng po sa lo q naalis n

3y ago

hehehe yup

lactacyd momi ung sinabon nmin sa baby ko,natangal mga gnyan niya

after maligo sis pahiran mu nang baby oil lagay mu sa bulak

pinapahiran q baby oil babd ng ilang minuto b4 maligo

Related Articles