Injection

Mga mommies ask ko lang po ano pwede gamot dito sa turok ng baby ko? Eto po ung turok nung bagong anak ko sya sa hospital nagka nana po bgla ngayon 1 month old na po sya. Please response po thank you

Injection
82 Replies

NATATAKOT NGA DIN AKO PARA SA BABY KO.. LAKI KASI NUNG SA KANYA.. TAPOS PINAGTATAKA KO.. ANG PINA BCG KO NA SIDE SA KANYA AY YUNG SA LEFT SIDE.. PERO NAKAPA KO LAST MONTH NA MAY BUKOL YUNG RIGHT SIDE NIYA TAPOS ANG LAKI NOW.. ITO YUNG SA RIGHT SIDE NIYANG Pic NA MALAKI..

4y ago

AA GANUN PO BA.. SIGE PO SALAMAT

Wag galawin,mommy...kusa po yang gagaling...mas ok po ang nagkaganyan kc buhay na buhay may tendency kc na uulitin pag patay yung bakuna...i mean yung walang reaction sa balat....mataas immune system ng anak mo,mommy...

Normal po yan mommy, wag po lalagyan ng kahit ano pabayaan lang po. Ibig sabihin po active yung gamot pag ganyan. Kapag naman walang nangyari uulitin yung turok. Yun po sabi samin nung nag inject.

I think that is bcg yata.. Walang dpat gamot yan kusang ggaling yan wagmo hwak hwak bka mairetate xa normal lang po yong mag nana xa cnsabi nman po yan ng nurse 🙂

Hayaan mo lang.momshie . Buhay kasi yang bakuna ni baby. Ganyan din baby ko until now namumula pa dn ung bakuna nia 4months.na niya tas nag nana din sia nung una.

Sabi ni pedia ni baby once na magkaganyan vaccine ni baby lagyan ko lang daw betadine. Normal lang daw yan. Saka pag ganyan balat ni baby nilalamig po sya mommy.

Hayaan mo lng siya sis, ganyan tlaga yan kay baby ko 3 months n siya pula parin siya n maumbok matutuyo din yan wag mo lng galawin baka ma infection.

Normal yan mamsh mawawala rin yan pagtagal. Ganyan din sa baby ko, sobrang bothered ako nun kasi maputi sya tapos may ganyan. Ngayon flat na saka maliit na

4y ago

Hmmm 3 to 4 months ata. Ngayon kasi mag 6 months na sya maliit at flat na pero red pa rin.

Wag mo pong gamutin. Hayaan lang po yan at kusa po yang mawawala habangclumalaki na c baby. Normal lang po yan mommy kaya wag ka pong mag worry.

It’s normal. Linisin mo lang ng luke warm water with alcohol po every morning and night. and make sure na dry sya always ☺️