Tips for constipation while preggy pls

Hi mga mommies! ❣️ Ask ko lang po ano po kaya pwedeng gawin? 22 weeks preggy po ako then madalas na po akong constipated malakas naman po ako sa water, tips naman po mga momsh thank you! #1stimemom #advicepls

18 Replies

swerte ka nlang kung araw araw kang nakakadumi.. common sa buntis ang constipation lalo na kpag nageexpand na yung matres natin.but normaly after 3days ilalabas mo naman yung kinain mo yun nga kung mahilig ka sa karne at malakas sa kanin mahirap ilabas kaya ayun yung almoranas mo lalabas.. kaya more on fruits at veges na mayaman sa fiber like pears,grapes,banana,at letuce dapat kinakain mo

common po sa atin buntis ang maging constipated dahil nag I increase po ang progesterone levels natin kaya pina pa slow po nito ang mga intestine natin nakakaranas tayo slow digestion at matagal or ilang araw bago maka pag poops. eat lot's of fiber foods at tubig rin po.

Ako Ni Resetahan ako ng OB ko Lactulose . Pag kailangan . Bawal ksi ko Umire Nag kaka spotting ako . Hndi sya galing sa pwet . sa mismo pwerta nalabas dugo kada iire ako . Kaya ayun niresetahan ako ng Ganyan . 20 ML bago matulog . Pag kailangan lng . safe naman sya sa Buntis .

3y ago

Ang hrap eh. ako naman na po phobia na pag mag poop . Kasi baka mag ka spotting nnman ako . kaya di Ako nag pupunta CR non hanggang Dipa talaga lalabas yung poop .

oo hirap..19 weeks na me at one week na akong hirap mg poop. Umiwas na muna ako sa karne. More on may sabaw na ulam, fruits at gulay. Minsan pa ang sakit tagiliran dahil sa constipation.

inun ng madaming tubig always. eat lots of greeny vegetables, inum ng yakult. and better consult sa ob kasi if nothing works for you my irereseta silang gamot

Paggising nyo po sa umaga ung wala ka pang kinain na kahit ano. Kain ka po ng hinog na saging cardava. Very effective po xya sa akin, sana makatulong 😊

Napansin ko na hiyang ako sa hemarate (iron supplement). Even before pregnancy nagtatake na ako nun and regular ang bowel movement ko. But consult your OB first

3y ago

niresetahan ako ng ob ko nyan 😬 if nothing works na talaga raw yan na yung lasy option

3L of water, yung may good interval para di nakakalunod sa pakiramdam hehe. fiber, fruits, veggie, yakult, yogurt, oatmeal tapos light exercise,

dagdag milk at green veggies ang solusyon. ako din at 11 weeks hirap na sa pagdumi parang di smooth 😅 kaya dagdag veggies

I stopped white rice and replaced it with orange camote. Also taking natural laxatives senokot, hope it helps

Related Articles