advice for normal delivery

Hi mga mommies! Ask ko lang po, ano mga ginawa nyo para magnormal delivery kayo? First time mom here po, mag 8 momths na akl this sunday and napansin ko inaantok ako lagi kaya nakakatylog ako pag tanghali, kinakabahan ako baka macs kaya please po pahingi ng advice po paano ang dapat gawin. Salamat po:)

1 Reply

Strict diet para d lumaki masyado si baby. Pero syempre depende parin yan kung mag fully dilate ka or kung bababa si baby mo, etc. Depende sa case e.