Aiming for Normal Delivery

Hi mga momsh! 1st time mom here, may ways po ba para magnormal delivery? Sa ngayon ok naman po lahat ng lab results ko, mejo tumaas lang talaga timbang kaya pinagddiet ni doc hehe. Any advice para tunaas yung chance na mag normal delivery kami ni baby? #5mospregnant #october2021 #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy #normaldelivery

1 Reply

1. Dasal. 2. Inumin lahat ng vitamins na prescribe ni Dr. 3. Wag palakihin masyado ang baby. 4. Mag walking exercise or any exercise na tingin mo pwede sayo, marami sa youtube.

3y ago

Thank you momsh ❤️