1yr and 2months POOP

2-3days na po bago mag poop baby ko mula nung na constipated sya dati every other day nag-alala na po ako, okay naman sya di naman sya iritable help po :((

1 Reply

Breastfeeding po ba kayo? Kung di naman po iritable si baby, at ok naman po popo niya, thats normal lang po.

1y ago

Konti lang din kasi sya kumain ngayon unlike dati pero nanibago talaga ako mula nung na constipated sya nag iba na cycle ng poop nya kaya nag aalala ako :((