ultrasound

hi mga mommies ask ko lang pabago bago rin ba mga due date nyo sa mga ultrasound nyo? ako kc nkakatatlong ultrasound na ko ung unang ultrasound ko edd ko june 12 tapos 2nd june 16 tapos ung ngayon june 27 na.. kayo ba?

30 Replies

May times talaga na nagbabago mommy. May computation sila on that pero ung 3rd date na minention mo sobrang layo naman ata.

5y ago

kaya nga ee nagtataka nga din ako biglang ang layo na ng due date ko..

Yes po gnun din aq.. Khpon ultrasound q, nging July 10 ung EDD q. It depends daw po kc sa size ni baby un e..

ang skin nman..sa LMP q oct 15..pero sa 1st tvs 21..next nging 25 tas nung last nging 30 na..mgulo tlga..

Yes nagpalit ako ng OB and magkaiba sila ng sinabi na due date. I dont mind kasi di naman nagkakalayo

nka 10 ultrasound nko at paiba iba din edd.. npansin ko sa size sila ngbabase

Yes po. Sa first EDD ko nun October 27, then naging sunod naman is October 24. :)

5y ago

Ahhh .. pareho po tayo october din edd koo pero hndi pa ako nagpa second ultrasound .. yung tvs palang .. excited na din ako malaman gender nii baby .. hehe

I feel u momsh May june1 , june8, june10 39weeks na bukas for 3rd baby

Opo ganyan talaga kasi naka depende un sa size ng baby natin mamsh

oo sis. sakin nov. 8 tapos naging nov.11 nung last transv ko.

Ako ganun din. Pero halos 5 days lang difference sa una result