Do

Mga mommies ask ko lang okay lang ba mag pa rin kahit 8 montha na? Di rin naman po ako maselan kasi aftet namin mag do inoobserve ko kung okay lang ba ako. Wala naman po masakit sakin except sa naninigaas tiyan ko after namin mag do. Di naman makakaapekto kay baby diba? Di rin naman wild ginagawa namin ni hubby. Hehehehe

4 Replies

Yes po okay lang, ako 8 months na weekly kami nagdo do ng mister ko. HAHAHA Pero wala namang problema sa pag bubuntis ko

Yes, okay lang mommy as long as wala namang complications ang pregnancy mo.

Yes mom 9 months Nag do pa kami Ng mister ko☺

Up to 9 months okay lang po if di naman kayo maselan

4y ago

If my spotting po or bleeding or if placenta previa. If wala naman po okay lang po yan