Natural lang ba na masakit makipag-do kapag injectable ang family planning?

Pangalawang inject ko nung naramdaman kong masakit makipag-do kay partner. Nung unang inject naman, naka-2 times kami, okay naman. After the medyo hurt incident, di na ulit kami nakapag-do kasi wala kaming private space dito sa house 😅 Mag - 2yrs old na si bunso.

8 Replies

same tayo sis ng nararamdaman but for me kasi feeling ko since di naman kami active ni partner at matagal ang gap siguro talaga masakit pag ganun. much better din siguro na magtanong ka sa OB mo, check sa google or sa mismong clinic kung saan ka nagpa inject kung meron ba ganung side effect.

2y ago

Yeah. Di rin kami active eh. Thank you 😊

ilan months po ba pwede makipag do first-time mom po ako kapanganganak ko lang po nung July 24 si mister kase nag aaya kaso natatakot pa ko

Pwede po! Kasi malakas maka tuyo ang injectables, kaya tumigil ako dyan eh. dapt wet na wet or mag lubricant kayo.

2y ago

Thanks po. May sumagot na rin with explanation.

hi mi ask kolang po. kelan po dapat mag pa inject? kakapanganak kolang ponung august 14.

2y ago

40days pagkapanganak sabe ng OB ko pero itatanong din sayo sa center kung nagkadalaw kana at kung may contact na kayo ng hubby mo is pag tataken kayo ng pregnanct test muna. Saken kase is walang contact at di pa dumating yung buwanang dalaw is tinurukan naman ako

tumaba po ba kayp sa injectable?

Bka sa isip nyo lang ho na masakit.

2y ago

Bakit ho ako magtatanong kung di ko naramdaman?

hindi nmn po

ano meaning ng do

2y ago

Sexual intercourse