Question lang po

Mga mommies ask ko lang minsan ba nararanasan nyo na minsan di masyado nagpaparamdam si baby ng isang buong araw?? :( Sakin kasi ngayon di ko sya maramdaman, nalulungkot tuloy ako ?

19 Replies

Kain ka chocolate mumsh. Ewan ko nalang kung di pa gumalaw ng gumalaw yan. 🍫😊

Yes, sis kasi sa madaling araw lang siya active nun. Buti may doppler ako. 😅

drink cold water or kain ka chocol8 para mareleive yang pag woworry mo

Try m inom ng malamig na tubig. Yung may ice. Or kaya matamis hehe

Yes, nkakapraning! Good thing I have a doppler.

Skin araw araw super likot hehehe

6 months na po sya ngayon

Yes kaso feeling ko tulog cya

Anong food po kaya mommy?