12 Days Old Baby Boy ? Ask Ko Lang Natural Lang Ba Tulog - Iyak - Dede Repeat Ang Mga Baby? And Now Lang Po Nangyari Sakin Isang Buong Araw Sya Di Dumumi Nagwoworry Tuloy Ako Formula Milk Po Sya? Salamat Po Sa Mga SSagot ?

2 Replies

kung hndi dumudumi means hiyang nia gatas niya, iobserve mo na lang hanggang kailan sha dumumi.

.

Related Articles